PETIAMO được hình thành từ năm 2021 với trụ sở đầu tiên đặt tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Bước đầu hoạt động online với các dịch vụ petshop và tư vấn khám, điều trị cho thú cưng từ xa.

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi gồm các bác sĩ thú y nhiều năm kinh nghiệm, tài năng và đầy nhiệt huyết có trình độ chuyên môn Quốc Tế đã được đào tạo và qua nhiều khóa tu nghiệp trong và ngoài nước tại nhiều quốc gia và nền văn hóa Tiên Tiến trên thế giới như Úc, Thailand, Indonesia…

Với hy vọng mang lại các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc, điều trị cũng như những thông tin và kiến thức tốt nhất đến cho chủ nuôi và các người bạn bốn chân của bạn, mang lại cho bạn một cảm giác nuôi thú cưng chưa bao dễ dàng đến như vậy.

Thời gian làm việc

THỨ HAI - CHỦ NHẬT
08:00 - 22:00

DỊCH VỤ

Điều trị nội / ngoại khoa

Điều trị ngoại kí sinh chó, mèo

Xét nghiệm máu, nước tiểu

Thủ tục xuất nhập cảnh

Chăm sóc thú cưng

Cắt tỉa lông tạo kiểu thú cưng

Dịch vụ khám bệnh online cho thú cưng

Đến với PETIAMO, thú cưng của bạn sẽ được tư vấn điều trị bởi đội ngũ bác sĩ thú y tận tâm, yêu thương động vật. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của PETIAMO được đào tạo bởi các trường đại học nổi tiếng như Đại học Nông Lâm TP.HCM, Chương trình thú y Đại học Queensland (Úc) đồng thời đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo đem đến cho thú cưng của bạn những chẩn đoán tận tâm và định hướng điều trị chuẩn xác nhất.

Pet Grooming & Spa

Tắm, sấy, cắt lông (Coming soon)

Đến với dịch vụ làm đẹp cho thú cưng của PETIAMO, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện về sắc đẹp với các dịch vụ như tắm, sấy, tỉa lông, cắt móng… Đặc biệt, thú cưng của bạn còn có thể được tạo kiểu bởi Groomer chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp thú cưng của bạn phòng ngừa các loại ký sinh trùng và các bệnh về da lông.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ Bác Sĩ Thú Y tại PETIAMO đều là những bác sĩ trẻ, tài năng đã tu nghiệp tại nhiều quốc gia như Úc, Thailand, Indonesia,…

BSTY. Cao Nam An

Bác sĩ chuyên về phẫu thuật ngoại khoa trên chó mèo

BSTY. Trần Vân Anh

Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh nội khoa trên chó mèo

HOTLINE / ZALO